6/29/2015

Lần đầu tiên tại Việt Nam, giới mộ điệu có cơ hội “tận mục sở thị” và thưởng thức tài nghệ của siêu đầu bếp người Canada, gốc Hoa - Susur Lee – một trong “Mười đầu bếp của thiên niên kỷ”. Đích thân Susur Lee sẽ trổ tàivà phục vụ thượng khách thực đơn tiệc tối cao cấp duy nhất tại nhà hàng TungLok Heen, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside (Long Biên, Hà Nội) từ ngày 01/7 - 04/7/2015.

Ngoài danh hiệu là một trong “Mười Đầu Bếp Thiên Niên Kỷ” do tạp chí Food & Wine tôn vinh, Susur Lee còn được Viện Hàn Lâm Khoa học Du lịch Hoa Kỳ trao giải thưởng "Kim Cương 5 Sao" dành cho những đầu bếp xuất sắc nhất thế giớivà trở thành ngôi sao truyền hình danh tiếng trong lĩnh vực ẩm thực. Susur Lee cũng được coi là đầu bếp sáng tạo nhất,đặc biệt trong việc góp phần giới thiệu khái niệm “Ẩm thực Trung Hoa đương đại”.
 
Đồng hành cùng Susur Leetrong lần đầu tiên đến Việt Nam là 5 đầu bếp nổi tiếng của hệ thống nhà hàng TungLok Heen thế giới. Trong tuần lễ ẩm thực đặc biệt này, Susur Lee và các đầu bếp của TungLok sẽ phục vụ thượng khách Việt những tuyệt tác ẩm thực đã làm nên danh tiếng của ông cũng như gây dựng thương hiệu đẳng cấp cho chuỗi nhà hàng TungLok Heen. Thực đơn tiệc tối do các đầu bếp trứ danh tự tay thực hiện sẽ có mức giá kỷ lục – từ 15 triệu đến 30 triệu mỗi người (chưa bao gồm đồ uống),với các món ăn đặc biệt hấp dẫn đem đến trải nghiệm ẩm thực Trung Hoa đỉnh cao như như Tổ yến thượng hạng om với cua hoàng đế và bắp heo, Bào ngư 8 thủ Kohyong bỏ lò với muối và tảo biển Nhật Bản Bò Wagyu Úc thượng hạng nướng than phục vụ với xốt nấm Truffle,… cùng món tráng miệng bí mật đặc biệt dành riêng cho sự kiện.


Đây sẽ là cơ hộihiếm hoi tuyệt vời để thực khách của TungLok Heen - nhà hàng Trung hoa cao cấp bậc nhất của Thủ đô Hà Nội - có thể tận hưởng tinh túy ẩm thực Trung Hoa đương đại, gặp gỡ đầu bếp nổi tiếng Susur Lee, khám phá triết lý sống, bí quyết nấu ăn và cùng ông chia sẻ về tầm quan trọng của ẩm thực cũng như những giá trị bất biến của gia đình, mối quan hệ giao tiếp với cộng đồng, bạn bè và láng giềng trong cuộc sống ngay tại Trung tâm hội nghị và ẩm đẳng cấp quốc tế Almaz.

Khi tham dự sự kiện ẩm thực đặc biệt này, thực khách còn có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm các dịch vụ và không gian sống tại Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside với các tour trải nghiệm khám phá hấp dẫn.
Với không gian xanh thanh bình, kiến trúc tân cổ điển sang trọng, hệ thống dịch vụ đẳng cấp, Vinhomes Riverside không chỉ là khu đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất Việt Nam, mà còn trở thành nơi quy tụ những hoạt động văn hóa – nghệ thuật tầm cỡ. Tiếp sau Đêm nhạc “Nối vòng tay lớn” do Gia đình cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn phối hợp cùng Vinhomes Riverside tổ chức cuối tháng 5, sự kiện ẩm thực “Trải nghiệm Ẩm thực Trung Hoa đỉnh cao với đầu bếp Susur Lee” đang được giới mộ điệu thực sự mong chờ.
Thực khách quan tâm hoặc muốn đặt chỗ có thể liên hệ số điện thoại: 01659.136.373 hoặc đặt chỗ trực tiếp tại Nhà hàng TungLok Heen
Địa chỉ: Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside, Long Biên, Hà Nội

Nhà hàng TungLok Heen

Nhà hàng TungLok Heen - thành viên chuỗi thương hiệu TungLok Heen trên toàn thế giới- tọa lạc tại Trung tâm hội nghị và ẩm thực đẳng cấp quốc tế Almaz, thuộc Khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside.
Tại TungLok Heen – Almaz, thực khách được phục vụ thực đơn “Signature”  nổi tiếng với những món ăn Trung Hoa đầy tính sáng tạo, phóng khoáng, kết hợp với hương vị truyền thống, tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa như Âm – Dương tương hỗ. Các món ăn cầu kỳ tinh tế nổi tiếng tại TungLok Heen như: Súp vi cá mập om trứng cua; Súp Phật trèo tường; Cua Hoàng đế Alaskan hấp lòng trắng trứng, nấm đen và rượu; Gà say ướp lạnh với rượu Shaoxing…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét